Tìm quy luật logic siêu khó

N

nganltt_lc

Tìm quy luật logic siêu khó

1,2,9,19,36,a,b,149

Ai tìm được a, b là thiên tài. Mình với 5 đứa khác nghĩ mai 0 ra. Các bạn giỏi toán thử xem

Quy luật là : Cứ một số nguyên tố xen giữa hai số chính phương.
1 ; 9 ; 36 ..... là số chính phương
2 ; 19 ; ..... ; 149 ; .... là số nguyên tố.
Sau mỗi số chính phương là 1 số nguyên tố gần nhất.
Theo quy lật thì a sẽ là số nguyên tố; b là số chính phương
Vậy : a = 37 và b = 49.
 
M

muathu1111

Quy luật là : Cứ một số nguyên tố xen giữa hai số chính phương.
1 ; 9 ; 36 ..... là số chính phương
2 ; 19 ; ..... ; 149 ; .... là số nguyên tố.
Sau mỗi số chính phương là 1 số nguyên tố gần nhất.
Theo quy lật thì a sẽ là số nguyên tố; b là số chính phương
Vậy : a = 37 và b = 49.
theo tui nghĩ Cứ một số nguyên tố xen giữa hai số chính phương. chắc là đúng nhưng Sau mỗi số chính phương là 1 số nguyên tố gần nhất. thì là sai rùi.
nếu như bạn nói thì sau 9 sẽ là 11 chứ kok phải 19....... còn quy luật thì chưa nghĩ ra
 
B

baby_sieuquay

mình thấy hình như bài này có vấn đề thì phải.
Nếu theo ý bạn nói "sau mỗi số CP là một số nguyên tố gần nhất"
thì sau số 9 phải là số 11 chứ không phải số 19 đâu bạn à!
 
Top Bottom