Tìm quy luật của dãy

S

sayhi

Mod xóa giúp mình bài này nhé :D
..........................
............................
...........................
 
Last edited by a moderator:
E

eye_smile

b, Ta có: 2=0+1+1
4=1+2+1
7=2+4+1
12=4+7+1
........................
Quy luật: Bắt đầu từ số thứ 3, tổng số sau bằng tổng 2 số trước cộng 1
-------------------------------------------------------------------------------------------
 
M

mynamesooyoung

Tìm quy luật của các dãy số sau:
a, 10, 13, 18, 26,......
b, 0, 1, 2, 4, 7, 12,..........
c, 0, 1, 4, 9, 18,.....


Phần a nè 2 phần kia mình chưa nghĩ ra
18= (10+13)-5
26=(13+18)-5
Quy luật kể từ số thứ 3 trở đi mỗi số trog dãy đều= tổg 2 số đứg liền trước nó trừ đi 5




Nhớ cho cái thank nhé
 
0

011121

a)

18 = (10 +13) - 5

26 = (13 +18) - 5

39 = (18 +26) - 5

....................................

b)

1 = 0 + 0 + 1

2 = 0 + 1 + 1

5 = 1 + 2 + 1

8 = 2 + 5 + 1

.....................

c)


9 = 0 + 1 + 3 + 5

18 = 1 + 3 + 5 + 9

35 = 3 + 5 + 9 + 18

................................


Tks và đúng dùm ♥
 
Top Bottom