Vật lí Tìm quãng đường

Vanh7012

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2016
123
54
36
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. vật dddh với A=6cm, T=1,2s. Quãng đường max vật đi được trong 2s là
A. 34,4cm B. 42cm C. 30cm D.30căn3 cm
2. vật dddh với A=4cm. Qđ nhỏ nhất vật đi được trong 1s là 20cm. Gia tốc lớn nhất là bn? [tex]\pi ^{2}=10[/tex]
A. 4,82 [tex]m/s^{2}[/tex] B. 248,42 [tex]cm/s^{2}[/tex] C. 3.96 [tex]m/s^{2}[/tex] D. 284,44 [tex]cm/s^{2}[/tex]
3. A= 6cm. Qđ nhỏ nhất vật đi được trong 1s là 18cm. Hỏi ở thời điểm kết thúc quãng đường đó thì tốc độ vật là bao nhiêu?
A.31,4cm/s B. 36,5cm/s C.27,2cm/s D. 28,1cm/s
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
chào bạn, trong 3 bài trên bạn thắc mắc chỗ nào để mình có thể giúp rõ hơn nha bạn.. @@
 

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
1. vật dddh với A=6cm, T=1,2s. Quãng đường max vật đi được trong 2s là
A. 34,4cm B. 42cm C. 30cm D.30căn3 cm
2. vật dddh với A=4cm. Qđ nhỏ nhất vật đi được trong 1s là 20cm. Gia tốc lớn nhất là bn? [tex]\pi ^{2}=10[/tex]
A. 4,82 [tex]m/s^{2}[/tex] B. 248,42 [tex]cm/s^{2}[/tex] C. 3.96 [tex]m/s^{2}[/tex] D. 284,44 [tex]cm/s^{2}[/tex]
3. A= 6cm. Qđ nhỏ nhất vật đi được trong 1s là 18cm. Hỏi ở thời điểm kết thúc quãng đường đó thì tốc độ vật là bao nhiêu?
A.31,4cm/s B. 36,5cm/s C.27,2cm/s D. 28,1cm/s
1.
Bạn phân tích ra
2=3.1,2/2+0.2
Tính [tex]\Delta \varphi 1[/tex]
Dùng CT Smax=[tex]2nA+2A SIN(\frac{\Delta \varphi }{2})[/tex]
2.
Tìm a max =[tex]\omega ^2.A[/tex]
Có A bây h bạn chỉ cần tìm [tex]\omega[/tex] là xong
Có s min rồi nhỉ đến đây bạn chỉ cần thay số vào thôi nhé
3.Câu cuối cũng tương tự trên
Cần tính [tex]\omega[/tex] để áp vào CT [tex]A^2=x^2+\frac{v^2}{\omega ^2}[/tex] là ra v nhé
 
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

VPVY

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2018
10
7
6
26
Vĩnh Phúc
THPT Trần Phú
ý 1.
[tex]t=T+\frac{T}{2}+\frac{T}{6}[/tex]
Quãng đường lớn nhất vật đi được trong khoảng thời gian T/6 là A
Vậy S=4A+2A+A=7A
 
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt
Top Bottom