Vật lí 10 Tìm quãng đường và thời gian

khalana

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười 2018
12
4
6
21
Thanh Hóa
c3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 vật cùng xuất phát tại 1 điểm cđ nhanh dần đều theo 1 chiều trên đường tròn bán kính R=4/[tex]\Pi[/tex] (m). Vật 1 cđ với tốc độ ban đầu vo=4m/s và gia tốc a=4(m/s^2). vận 2 chuyển động với tốc độ đầu vo=2m/s và gia tốc a=2m/s^2.
a, Tìm tg ngắn nhất để 2 vật gặp nhau kể từ khi xuất phát
b, Tìm quãng đường đi đk của vật 1 khi 2 vật gặp nhau lầm thứ 2
Em cảm ơn trước ạ ;););)
 
Top Bottom