Giúp mình câu 54 với ạ @Tên để làm gì @Phạm Xuân Hoàng Long
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 23 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 54 với ạ @Tên để làm gì @Phạm Xuân Hoàng Long Attachments 33FB8225-6D51-4ED1-BE36-BCC08798D613.jpeg 662.9 KB · Đọc: 49 Snapshot_20201123_3.JPG 28.1 KB · Đọc: 44 Reactions: Hoàng Long AZ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 54 với ạ @Tên để làm gì @Phạm Xuân Hoàng Long
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 23 Tháng mười một 2020 #2 Ếch đáng iuuu said: Giúp mình câu 54 với ạ @Tên để làm gì @Phạm Xuân Hoàng Long Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ucd = -12 + 3I4 Ucd = Uca + Uad = -10 + 4I1 => -12 + 3I4 = -10 + 4I1 => 3I4 - 4I1 = 12 - 10 = 2 => chọn C Reactions: Tên để làm gì and Nguyễn Huy Vũ Dũng
Ếch đáng iuuu said: Giúp mình câu 54 với ạ @Tên để làm gì @Phạm Xuân Hoàng Long Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ucd = -12 + 3I4 Ucd = Uca + Uad = -10 + 4I1 => -12 + 3I4 = -10 + 4I1 => 3I4 - 4I1 = 12 - 10 = 2 => chọn C
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 23 Tháng mười một 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: View attachment 168998 Ucd = -12 + 3I4 Ucd = Uca + Uad = -10 + 4I1 => -12 + 3I4 = -10 + 4I1 => 3I4 - 4I1 = 12 - 10 = 2 => chọn C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể vẽ lại mạch cho dễ nhìn được không ạ? Để yên nhìn không quen rối quá. Reactions: Hoàng Long AZ
Phạm Xuân Hoàng Long said: View attachment 168998 Ucd = -12 + 3I4 Ucd = Uca + Uad = -10 + 4I1 => -12 + 3I4 = -10 + 4I1 => 3I4 - 4I1 = 12 - 10 = 2 => chọn C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể vẽ lại mạch cho dễ nhìn được không ạ? Để yên nhìn không quen rối quá.
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 23 Tháng mười một 2020 #4 Ếch đáng iuuu said: Bạn có thể vẽ lại mạch cho dễ nhìn được không ạ? Để yên nhìn không quen rối quá. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu diễn 4 điểm A,B,C,D trên 1 đường thẳng ta sẽ vẽ được mạch như thế này Reactions: Nguyễn Huy Vũ Dũng
Ếch đáng iuuu said: Bạn có thể vẽ lại mạch cho dễ nhìn được không ạ? Để yên nhìn không quen rối quá. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu diễn 4 điểm A,B,C,D trên 1 đường thẳng ta sẽ vẽ được mạch như thế này