cho mình hỏi tại sao 3 số x, 2y, 3z lập thành 1 cấp số cộng thì suy ra x+3z=4y??
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại sao 3 số x, 2y, 3z lập thành 1 cấp số cộng thì suy ra x+3z=4y??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tại sao 3 số x, 2y, 3z lập thành 1 cấp số cộng thì suy ra x+3z=4y??
0 0946039928 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2020 5 2 6 12 Tháng hai 2020 #2 3 số x, 2y, 3z lần lượt lập thành cấp số cộng thì x + 3z = 2 lần 2y là 4y theo tính chất của cấp số cộng Reactions: Nnnnnpptttkk
3 số x, 2y, 3z lần lượt lập thành cấp số cộng thì x + 3z = 2 lần 2y là 4y theo tính chất của cấp số cộng