T
tung0921
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một tụ điện có [TEX]C=10 \mu F[/TEX] được tích điện đến một hiệu điện thế xác định. Sau đó nối hai bản tụ điện vào 2 đầu một cuôn dây thuần cảm có độ tự cảm [TEX]1H[/TEX]. Bỏ qua điện trở của các dây nối, lấy [TEX]\pi^2 =10[/TEX]. Sau khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu (kể từ lúc nối) điện thích trên tụ điện có giá trị bằng một nữa giá trị ban đầu?
A. [TEX]\frac{3}{400}[/TEX]
B. [TEX]\frac{1}{300}[/TEX]
C. [TEX]\frac{1}{1200}[/TEX]
D. [TEX]\frac{1}{600}[/TEX]
A. [TEX]\frac{3}{400}[/TEX]
B. [TEX]\frac{1}{300}[/TEX]
C. [TEX]\frac{1}{1200}[/TEX]
D. [TEX]\frac{1}{600}[/TEX]