Can bạn giải giúp mình câu b của bài 4 bài 5 với mình không hiểu
L Lê Thanh Na Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 180 43 36 20 Nam Định Thpt Trần Văn Lan 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Can bạn giải giúp mình câu b của bài 4 bài 5 với mình không hiểu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Can bạn giải giúp mình câu b của bài 4 bài 5 với mình không hiểu
P.Q.H Học sinh Thành viên 19 Tháng tư 2017 43 31 21 14 Tháng mười 2018 #2 đỉnh I có tọa độ là : ([tex]\frac{-b}{2a}[/tex] , [tex]\frac{-\Delta }{4a}[/tex] ) thay vào rồi làm bình thường thôi bạn Reactions: Lê Thanh Na and akii
đỉnh I có tọa độ là : ([tex]\frac{-b}{2a}[/tex] , [tex]\frac{-\Delta }{4a}[/tex] ) thay vào rồi làm bình thường thôi bạn