Bài khó quá đố ai làm được : X^4+x^2+1=y^2
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 19 Nam Định THCS Điền Xá 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài khó quá đố ai làm được : X^4+x^2+1=y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài khó quá đố ai làm được : X^4+x^2+1=y^2
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 23 Tháng tám 2018 #2 [tex]x^4+x^2+1=y^2\Leftrightarrow 4x^4+4x^2+4=4y^2\Leftrightarrow 4y^2-(4x^4+4x^2+1)=3\\ \Leftrightarrow (2y-2x^2-1)(2y+2x^2+1)=3[/tex] [tex]=3.1=(-3).(-1)[/tex] Thay từng cặp giá trị để tìm nghiệm của phương trình
[tex]x^4+x^2+1=y^2\Leftrightarrow 4x^4+4x^2+4=4y^2\Leftrightarrow 4y^2-(4x^4+4x^2+1)=3\\ \Leftrightarrow (2y-2x^2-1)(2y+2x^2+1)=3[/tex] [tex]=3.1=(-3).(-1)[/tex] Thay từng cặp giá trị để tìm nghiệm của phương trình
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 23 Tháng tám 2018 #3 Không biết làm said: Bài khó quá đố ai làm được : X^4+x^2+1=y^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited: 24 Tháng tám 2018 Reactions: Love You At First Sight, mỳ gói and Ngự thần
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 19 Nam Định THCS Điền Xá 23 Tháng tám 2018 #4 Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 74192 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi bạn ơi đáng nhẽ chỗ cuối laf2x^2 chứ đâu phải 2x
Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 74192 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi bạn ơi đáng nhẽ chỗ cuối laf2x^2 chứ đâu phải 2x
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 24 Tháng tám 2018 #5 Không biết làm said: Sai rồi bạn ơi đáng nhẽ chỗ cuối laf2x^2 chứ đâu phải 2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk nhầm. Mk ghi thiếu. Để mk sửa lại Last edited: 24 Tháng tám 2018 Reactions: mỳ gói, Ngự thần and Love You At First Sight
Không biết làm said: Sai rồi bạn ơi đáng nhẽ chỗ cuối laf2x^2 chứ đâu phải 2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk nhầm. Mk ghi thiếu. Để mk sửa lại