Tìm : \int_{}^{}(cos^3x-1) cos^2x dx Hơn khó mong các bạn giải hộ
B buyall 15 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm : \int_{}^{}[TEX](cos^3x-1) cos^2x dx[/TEX] Hơn khó mong các bạn giải hộ Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm : \int_{}^{}[TEX](cos^3x-1) cos^2x dx[/TEX] Hơn khó mong các bạn giải hộ
K kimhoao0o 17 Tháng một 2010 #2 buyall said: Tìm : \int_{}^{}[TEX](cos^3x-1) cos^2x dx[/TEX] Hơn khó mong các bạn giải hộ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này dễ mà nhở tách ra thành cos^5x -cos^2x =(1-sin^2x)^2cosx-(1+cos2x)/2 tớ ra kết quả thôi ngại gõ lắm KQ=sinx -2/3sin^3x+sin^5x/5-1/2x-sin2x +C
buyall said: Tìm : \int_{}^{}[TEX](cos^3x-1) cos^2x dx[/TEX] Hơn khó mong các bạn giải hộ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này dễ mà nhở tách ra thành cos^5x -cos^2x =(1-sin^2x)^2cosx-(1+cos2x)/2 tớ ra kết quả thôi ngại gõ lắm KQ=sinx -2/3sin^3x+sin^5x/5-1/2x-sin2x +C
D dhg22adsl 17 Tháng một 2010 #3 kimhoao0o said: bài này dễ mà nhở tách ra thành cos^5x -cos^2x =(1-sin^2x)^2cosx-(1+cos2x)/2 tớ ra kết quả thôi ngại gõ lắm KQ=sinx -2/3sin^3x+sin^5x/5-1/2x-sin2x +C Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
kimhoao0o said: bài này dễ mà nhở tách ra thành cos^5x -cos^2x =(1-sin^2x)^2cosx-(1+cos2x)/2 tớ ra kết quả thôi ngại gõ lắm KQ=sinx -2/3sin^3x+sin^5x/5-1/2x-sin2x +C Bấm để xem đầy đủ nội dung ...