giải giúp em câu 2
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 29 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em câu 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em câu 2
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 29 Tháng một 2019 #2 dạng này cơ bản, bạn đổi biến là được. đặt [tex]u=3x=>du=3dx=>\int cos3xdx=\int \frac{cosudu}{3}=\frac{sinu}{3}+C=\frac{sin3x}{3}+C[/tex] Reactions: Thủy Ling
dạng này cơ bản, bạn đổi biến là được. đặt [tex]u=3x=>du=3dx=>\int cos3xdx=\int \frac{cosudu}{3}=\frac{sinu}{3}+C=\frac{sin3x}{3}+C[/tex]