f(x) = (2x-1)e^(1/x) và f(x) = x-bình / căn ( x-bình +3 ) ( bài này không đặt tan nhé )
Lê Đại Thắng Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 253 68 134 23 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x) = (2x-1)e^(1/x) và f(x) = x-bình / căn ( x-bình +3 ) ( bài này không đặt tan nhé )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x) = (2x-1)e^(1/x) và f(x) = x-bình / căn ( x-bình +3 ) ( bài này không đặt tan nhé )
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 14 Tháng mười 2018 #2
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 14 Tháng mười 2018 #3 P/S: bài thứ 2 ko cần tích phân từng phần đoạn đầu mà đặt cái căn dưới mẫu =t+x rồi biến đổi luôn cũng được, nhưng mình thấy tử số có x^2 bình phương theo t có vẻ mệt nên từng phần để đoạn sau dễ biến đổi hơn thôi Reactions: Lê Đại Thắng
P/S: bài thứ 2 ko cần tích phân từng phần đoạn đầu mà đặt cái căn dưới mẫu =t+x rồi biến đổi luôn cũng được, nhưng mình thấy tử số có x^2 bình phương theo t có vẻ mệt nên từng phần để đoạn sau dễ biến đổi hơn thôi