B
buipin23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\int\limits\frac{dx}{x^3-3x^2+2x}[/TEX]
[TEX]\int\limits\frac{2x-1}{x^2-3x+2}dx[/TEX]
mọi người giúp mình làm theo cách mà tìm 2, 3 số A,B,C .Cách này mình chưa hiểu cho lắm.giúp mình với !!!
[TEX]\int\limits\frac{2x-1}{x^2-3x+2}dx[/TEX]
mọi người giúp mình làm theo cách mà tìm 2, 3 số A,B,C .Cách này mình chưa hiểu cho lắm.giúp mình với !!!
Last edited by a moderator: