N
ngaphan.linglei
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\int \frac{dx}{ 1 + \sqrt{ x } + \sqrt{ x + 1}}[/TEX].
2. [TEX]\int \frac{(6x^3 + 8x + 1 )dx}{ ( 3x^2 + 4 )\sqrt{ x^2 + 1} }[/TEX].
3. [TEX]\int \frac{\sqrt{ x^2 + 2 }. dx}{ x^ 2 - 1}[/TEX].
Nhờ mọi người giúp mình với
2. [TEX]\int \frac{(6x^3 + 8x + 1 )dx}{ ( 3x^2 + 4 )\sqrt{ x^2 + 1} }[/TEX].
3. [TEX]\int \frac{\sqrt{ x^2 + 2 }. dx}{ x^ 2 - 1}[/TEX].
Nhờ mọi người giúp mình với