J 
		
                       
                justint
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Tìm nguyên hàm các hàm số sau 
1) [TEX]f(x) = tan^2x[/TEX]
2)[TEX]f(x)=\frac{cos2x}{sin^2x.cos^2x} [/TEX]
3)[TEX]f(x) = e^x.(2+\frac{e^{-x}}{cos^2x})[/TEX]
			
			1) [TEX]f(x) = tan^2x[/TEX]
2)[TEX]f(x)=\frac{cos2x}{sin^2x.cos^2x} [/TEX]
3)[TEX]f(x) = e^x.(2+\frac{e^{-x}}{cos^2x})[/TEX]
[TEX]1/ \int tg^2xdx=\int (\frac{1}{cos^2x}-1)dx=tgx-x+C[/TEX]
[TEX]2/ \int \frac{cos2x}{sin^2x.cos^2x}dx=2\int \frac{1}{sin^22x}d(sin2x)=-\frac{2}{sin2x}+C[/TEX]
[TEX]3/ \int e^x.(2+\frac{e^{-x}}{cos^2x})dx=\int (2e^{x}+\frac{1}{cos^2x})dx=2e^{x}+tgx+C[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		