đang làm bài thấy còn này đặt mãi mà ko được ai vào giúp mình với!:D I=\int\frac{x^4+1}{x^6+1}dx
Z zzyahoozz 28 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đang làm bài thấy còn này đặt mãi mà ko được ai vào giúp mình với! [tex]I=\int\frac{x^4+1}{x^6+1}dx[/tex] Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đang làm bài thấy còn này đặt mãi mà ko được ai vào giúp mình với! [tex]I=\int\frac{x^4+1}{x^6+1}dx[/tex]
L latdatdethuong137 28 Tháng mười một 2010 #2 [TEX]I=\int_{}^{}\frac{(x^4-x^2+1)+x^2}{(x^2+1)(x^4-x^2+1)}dx = \int_{}^{}\frac{dx}{x^2+1} + \int_{}^{}\frac{x^2dx}{x^6+1} [/TEX] [TEX]= arctgx + \frac{1}{3}\int_{}^{}\frac{d(x^3)}{1+(x^3)^2}=arctgx+\frac{1}{3}arctg(x^3) +C[/TEX] Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2010
[TEX]I=\int_{}^{}\frac{(x^4-x^2+1)+x^2}{(x^2+1)(x^4-x^2+1)}dx = \int_{}^{}\frac{dx}{x^2+1} + \int_{}^{}\frac{x^2dx}{x^6+1} [/TEX] [TEX]= arctgx + \frac{1}{3}\int_{}^{}\frac{d(x^3)}{1+(x^3)^2}=arctgx+\frac{1}{3}arctg(x^3) +C[/TEX]