T
tiger3323551
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int_{}^{}\frac{3x+5}{(x+1)^3}dx[/tex].........................
và bài này giải = phương pháp nhảy tầng lầu
[tex]\int_{}^{}\frac{1}{1+x^8}dx[/tex] ai có đủ trí lực thì giải = phương pháp của trần phương nhé
và bài này giải = phương pháp nhảy tầng lầu
[tex]\int_{}^{}\frac{1}{1+x^8}dx[/tex] ai có đủ trí lực thì giải = phương pháp của trần phương nhé
Last edited by a moderator: