tìm nguyên hàm của : \int \left ( \tan x + e^{\sin x} * \cos x \right ) dx
H Hoang Minh123 Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 165 24 26 22 Hưng Yên THPT Duong Quang Ham 8 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nguyên hàm của : [tex]\int[/tex] [tex]\left ( \tan x + e^{\sin x} * \cos x \right ) dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm nguyên hàm của : [tex]\int[/tex] [tex]\left ( \tan x + e^{\sin x} * \cos x \right ) dx[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 8 Tháng hai 2020 #2 Hoang Minh123 said: tìm nguyên hàm của : [tex]\int[/tex] [tex]\left ( \tan x + e^{\sin x} * \cos x \right ) dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\int (tanx+e^{sinx}cosx)dx=\int\frac{sinx+e^{sinx}(1-sin^2x)}{cosx}dx[/tex] Đặt $t=sinx$ đc tích phân [tex]\int\frac{t+e^t(1-t^2)}{1-t^2}dt[/tex]
Hoang Minh123 said: tìm nguyên hàm của : [tex]\int[/tex] [tex]\left ( \tan x + e^{\sin x} * \cos x \right ) dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\int (tanx+e^{sinx}cosx)dx=\int\frac{sinx+e^{sinx}(1-sin^2x)}{cosx}dx[/tex] Đặt $t=sinx$ đc tích phân [tex]\int\frac{t+e^t(1-t^2)}{1-t^2}dt[/tex]
H Hoang Minh123 Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 165 24 26 22 Hưng Yên THPT Duong Quang Ham 8 Tháng hai 2020 #3 Nguyễn Hương Trà said: [tex]\int (tanx+e^{sinx}cosx)dx=\int\frac{sinx+e^{sinx}(1-sin^2x)}{cosx}dx[/tex] Đặt $t=sinx$ đc tích phân [tex]\int\frac{t+e^t(1-t^2)}{1-t^2}dt[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài mình đăng thiếu , sorry , đầy đủ là xdx cơ, bạn giải giùm với ạ
Nguyễn Hương Trà said: [tex]\int (tanx+e^{sinx}cosx)dx=\int\frac{sinx+e^{sinx}(1-sin^2x)}{cosx}dx[/tex] Đặt $t=sinx$ đc tích phân [tex]\int\frac{t+e^t(1-t^2)}{1-t^2}dt[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài mình đăng thiếu , sorry , đầy đủ là xdx cơ, bạn giải giùm với ạ