f(x)= sinx/2cosx+5 tìm nguyên hàm của hàm số trên biết F(0)=1
nhngocccc Học sinh mới Thành viên 11 Tháng ba 2020 1 0 1 22 TP Hồ Chí Minh thpt nguyễn an ninh 11 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x)= sinx/2cosx+5 tìm nguyên hàm của hàm số trên biết F(0)=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x)= sinx/2cosx+5 tìm nguyên hàm của hàm số trên biết F(0)=1