a) \int\frac{x}{x^{4}-2x^{2}-2}*dx
tranngochuyen112233@gmail.com Học sinh Thành viên 6 Tháng một 2016 10 2 21 24 Đắk Lắk 12 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex]\int\frac{x}{x^{4}-2x^{2}-2}*dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex]\int\frac{x}{x^{4}-2x^{2}-2}*dx[/tex]