Cho P(x)=x^4+x^3+x+1. Tìm nghiệm Giúp mình giải bài này nhé !!;):)
K kimanh1501.hy@gmail.com 16 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P(x)=x^4+x^3+x+1. Tìm nghiệm Giúp mình giải bài này nhé !!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P(x)=x^4+x^3+x+1. Tìm nghiệm Giúp mình giải bài này nhé !!