\frac{2}{\sqrt{x}+2\sqrt{y}+3\sqrt{z}}-\frac{1}{2\sqrt{xy}+6\sqrt{yz}+3\sqrt{zx}}=\frac{1}{3}
Nguyễn Khánh Ly1605 Học sinh Thành viên 2 Tháng sáu 2018 69 17 36 22 Thái Bình THPT Tây Thụy Anh 20 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{\sqrt{x}+2\sqrt{y}+3\sqrt{z}}-\frac{1}{2\sqrt{xy}+6\sqrt{yz}+3\sqrt{zx}}=\frac{1}{3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{2}{\sqrt{x}+2\sqrt{y}+3\sqrt{z}}-\frac{1}{2\sqrt{xy}+6\sqrt{yz}+3\sqrt{zx}}=\frac{1}{3}[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng bảy 2020 #2 Đặt [tex]a=\sqrt{x},b=2\sqrt{y},c=3\sqrt{z}[/tex] Phương trình đã cho trở thành: [tex]\frac{2}{a+b+c}-\frac{1}{ab+bc+ca}=\frac{1}{3}[/tex] Bài này thiếu giả thiết nhé bạn. Reactions: NikolaTesla
Đặt [tex]a=\sqrt{x},b=2\sqrt{y},c=3\sqrt{z}[/tex] Phương trình đã cho trở thành: [tex]\frac{2}{a+b+c}-\frac{1}{ab+bc+ca}=\frac{1}{3}[/tex] Bài này thiếu giả thiết nhé bạn.