Nghiệm đầy đủ của phương trình là cos(x-30 độ)= sin2x
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nghiệm đầy đủ của phương trình là cos(x-30 độ)= sin2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nghiệm đầy đủ của phương trình là cos(x-30 độ)= sin2x
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 31 Tháng tám 2019 #2 Phuong Vi said: Nghiệm đầy đủ của phương trình là cos(x-30 độ)= sin2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos( x - 30 ) = cos( 90 -2x) x - 30 = 90 - 2x + k360 ---> x = 40 + k120 x - 30 = 2x- 90 + k360 ----> x = 60 - k360
Phuong Vi said: Nghiệm đầy đủ của phương trình là cos(x-30 độ)= sin2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos( x - 30 ) = cos( 90 -2x) x - 30 = 90 - 2x + k360 ---> x = 40 + k120 x - 30 = 2x- 90 + k360 ----> x = 60 - k360