2log5 của x-logx của 125 <1 tìm tập nghiệm của bất phương trình
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 21 Hà Nội THPT đồng quan 27 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2log5 của x-logx của 125 <1 tìm tập nghiệm của bất phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2log5 của x-logx của 125 <1 tìm tập nghiệm của bất phương trình
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 27 Tháng bảy 2019 #2 ĐK:x>0 x khác 1 $2log_5x-log_x125<1$ <=>$2log_5x-\frac{3}{log_5x}<1$ <=>$\frac{2log^2_5x-log_5x-3}{log_5x}<0$ đặt $log_5x=t$ giải BPT ẩn t <=> t<-1 hoặc 0<t<1,5=>...
ĐK:x>0 x khác 1 $2log_5x-log_x125<1$ <=>$2log_5x-\frac{3}{log_5x}<1$ <=>$\frac{2log^2_5x-log_5x-3}{log_5x}<0$ đặt $log_5x=t$ giải BPT ẩn t <=> t<-1 hoặc 0<t<1,5=>...