![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
các anh chị giúp em với
@Tiến Phùng @Sweetdream2202 @sonnguyen05 ....
Tìm nghiệm:M(x)=x^2+4x+4
ta có M(x)=0
suy ra x^2+4x+4=0
suy ra x.(x+4)+4=0
suy ra x.(x+4)=0-4. Rồi sao nữa ạ, help me, em đang cần gấp
@Tiến Phùng @Sweetdream2202 @sonnguyen05 ....
Tìm nghiệm:M(x)=x^2+4x+4
ta có M(x)=0
suy ra x^2+4x+4=0
suy ra x.(x+4)+4=0
suy ra x.(x+4)=0-4. Rồi sao nữa ạ, help me, em đang cần gấp