Tìm nghiệm : a) 8x^3-2x b) 2x^2+12x+10
0 01682301883 Học sinh Thành viên 4 Tháng một 2019 87 12 26 22 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm : a) 8x^3-2x b) 2x^2+12x+10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm : a) 8x^3-2x b) 2x^2+12x+10
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 22 Tháng tư 2019 #2 01682301883 said: Tìm nghiệm : a) 8x^3-2x b) 2x^2+12x+10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có thiếu đề không vậy bạn, không có cho bằng cái gì à?
01682301883 said: Tìm nghiệm : a) 8x^3-2x b) 2x^2+12x+10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có thiếu đề không vậy bạn, không có cho bằng cái gì à?
0 01682301883 Học sinh Thành viên 4 Tháng một 2019 87 12 26 22 Tháng tư 2019 #3 Tìm nghiệm : a) 8x^3-2x=0 b) 2x^2+12x+10=0
Minh Thư_lovely princess Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2018 684 629 111 21 Tiền Giang THPT Trương Định 22 Tháng tư 2019 #4 a/ [tex]8x^{3}-2x=0<=>2x(4x^{2}-1)=0[/tex] <=> 2x=0 hoặc 4x^2-1=0 <=> x=0; x= 1/2 hoặc x= -1/2 b/ [tex]<=> 2(x^{2}+6x+5)=0<=>x^{2}+6x+5=0<=> x=-1; x=-5[/tex]
a/ [tex]8x^{3}-2x=0<=>2x(4x^{2}-1)=0[/tex] <=> 2x=0 hoặc 4x^2-1=0 <=> x=0; x= 1/2 hoặc x= -1/2 b/ [tex]<=> 2(x^{2}+6x+5)=0<=>x^{2}+6x+5=0<=> x=-1; x=-5[/tex]