a, x^{2}-x b,x^{2}+4x+4 c,x^{3}-4x
L lamlamvita88@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2019 34 11 21 14 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [tex]x^{2}[/tex]-x b,[tex]x^{2}+4x+4[/tex] c,[tex]x^{3}-4x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [tex]x^{2}[/tex]-x b,[tex]x^{2}+4x+4[/tex] c,[tex]x^{3}-4x[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 14 Tháng tư 2019 #2 lamlamvita88@gmail.com said: a, [tex]x^{2}[/tex]-x b,[tex]x^{2}+4x+4[/tex] c,[tex]x^{3}-4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vế phải đâu em.
lamlamvita88@gmail.com said: a, [tex]x^{2}[/tex]-x b,[tex]x^{2}+4x+4[/tex] c,[tex]x^{3}-4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vế phải đâu em.
L lamlamvita88@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng hai 2019 34 11 21 14 Tháng tư 2019 #3 bài này là tìm nghiệm mà anh nên k có vế phải ....... Reactions: dangtiendung1201
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 14 Tháng tư 2019 #4 dangtiendung1201 said: Vế phải đâu em. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên xem lại định nghĩa nghiệm của đa thức một biến. Bài này giải theo lớp 7 thì hơi khó, trừ câu a.
dangtiendung1201 said: Vế phải đâu em. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên xem lại định nghĩa nghiệm của đa thức một biến. Bài này giải theo lớp 7 thì hơi khó, trừ câu a.
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 14 Tháng tư 2019 #5 lamlamvita88@gmail.com said: bài này là tìm nghiệm mà anh nên k có vế phải ....... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em không ghi anh tưởng là giải phương trình. Câu a x(x-1)=0 Suy ra x=0 hoặc x=1 Câu b (x+2)^2=0 Suy ra x=-2 Câu c x(x-2)(x+2)=0 Suy ra x=0;x=2;x=-2 Reactions: lamlamvita88@gmail.com
lamlamvita88@gmail.com said: bài này là tìm nghiệm mà anh nên k có vế phải ....... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em không ghi anh tưởng là giải phương trình. Câu a x(x-1)=0 Suy ra x=0 hoặc x=1 Câu b (x+2)^2=0 Suy ra x=-2 Câu c x(x-2)(x+2)=0 Suy ra x=0;x=2;x=-2