Toán 11 tìm nghiệm

khongcoten2017

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
132
22
86
24

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
1) [tex]f(x)=(m^2013 + 1)(x-1)^2014(x+2)^2015 + 1000x + 500[/tex]
[tex]f(1)=1500[/tex]
[tex]f(-2)=-3500[/tex]
[tex]f(1).f(-2)<0[/tex]
=> pt có no thuojc khoảng (-2;1) vs mọi m
2) [tex]f(0)=m^2+1>0[/tex]
[tex]f(1)=-3<0[/tex]
=> pt luôn có ít nhất 1 no thuộc khoảng (0;1)
 
  • Like
Reactions: khongcoten2017
Top Bottom