PT: (4m^{2}-9)x=2m^{2}+m-3 Tìm m để PT a, Có nghiệm duy nhất b, có vô số nghiệm
Bangtanbomm Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng sáu 2018 495 1,988 206 20 Du học sinh Bangtan's Family 13 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. PT: [tex](4m^{2}-9)x=2m^{2}+m-3[/tex] Tìm m để PT a, Có nghiệm duy nhất b, có vô số nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. PT: [tex](4m^{2}-9)x=2m^{2}+m-3[/tex] Tìm m để PT a, Có nghiệm duy nhất b, có vô số nghiệm
shalltear Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 66 69 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 13 Tháng một 2019 #2 Để pt có nghiệm duy nhất thì [tex]4m^2 - 9[/tex] khác 0 hay m khác +- 3/2 Để phương trình có vô số nghiệm thì phương trình phải có dạng 0.x = 0 => m = -3/2 Reactions: shorlochomevn@gmail.com, dangtiendung1201 and Hà Chi0503
Để pt có nghiệm duy nhất thì [tex]4m^2 - 9[/tex] khác 0 hay m khác +- 3/2 Để phương trình có vô số nghiệm thì phương trình phải có dạng 0.x = 0 => m = -3/2