Tìm nghiệm : x^2 - 5x + 6 Cầu giúp đỡ ^.^
Tang Thi Nhân Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2018 6 4 6 17 Hà Tĩnh Nguyễn Du 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm : x^2 - 5x + 6 Cầu giúp đỡ ^.^ Reactions: Hồ Nhi, Huyền Sheila and Hồng Uyên 2k6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm : x^2 - 5x + 6 Cầu giúp đỡ ^.^
Huyền Sheila Học sinh chăm học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng tám 2017 760 847 146 20 TP Hồ Chí Minh THCS Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp 7 Tháng tám 2018 #2 Reactions: Tang Thi Nhân
Hồ Nhi Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười 2017 3,900 6,233 691 19 Nghệ An Trường THPT Quỳnh Lưu 1 7 Tháng tám 2018 #3 Tang Thi Nhân said: Tìm nghiệm : x^2 - 5x + 6 Cầu giúp đỡ ^.^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2-5x+6=0 x^2-2x-3x+6=0 x(x-2)-3(x-2)=0 (x-3)(x-2)=0 => x-3=0 -> x=3 x-2=0 -> x=2 Reactions: Tang Thi Nhân
Tang Thi Nhân said: Tìm nghiệm : x^2 - 5x + 6 Cầu giúp đỡ ^.^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2-5x+6=0 x^2-2x-3x+6=0 x(x-2)-3(x-2)=0 (x-3)(x-2)=0 => x-3=0 -> x=3 x-2=0 -> x=2
Tang Thi Nhân Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2018 6 4 6 17 Hà Tĩnh Nguyễn Du 7 Tháng tám 2018 #4 Huyền Sheila said: View attachment 71073 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị ạ
Tang Thi Nhân Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2018 6 4 6 17 Hà Tĩnh Nguyễn Du 7 Tháng tám 2018 #5 Huyền Sheila said: View attachment 71073 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị ạ Hồ Nhi said: x^2-5x+6=0 x^2-2x-3x+6=0 x(x-2)-3(x-2)=0 (x-3)(x-2)=0 => x-3=0 -> x=3 x-2=0 -> x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị Reactions: Hồ Nhi
Huyền Sheila said: View attachment 71073 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị ạ Hồ Nhi said: x^2-5x+6=0 x^2-2x-3x+6=0 x(x-2)-3(x-2)=0 (x-3)(x-2)=0 => x-3=0 -> x=3 x-2=0 -> x=2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn chị