Giúp em câu 154 với ak em bấm máy ra 1 nghiệm đầu mấy ạ :))))
Nguyễn Thị Phương Dung Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2017 4 0 1 Đắk Lắk 11 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 154 với ak em bấm máy ra 1 nghiệm đầu mấy ạ ))) Attachments image.jpg 1.6 MB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 154 với ak em bấm máy ra 1 nghiệm đầu mấy ạ )))
Trafalgar D Law Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng bảy 2016 441 1,381 236 Ninh Bình 11 Tháng mười 2017 #2 Nguyễn Thị Phương Dung said: Giúp em câu 154 với ak em bấm máy ra 1 nghiệm đầu mấy ạ ))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin2x+\sqrt{3}cos2x=2sinx[/tex] => [tex]\frac{1}{2}sin2x+\frac{\sqrt{3}}{2}cos2x=sinx[/tex] => [tex]sin2x.cos60^{o}+sin60^{o}.cos2x=sinx[/tex] => [tex]sin(2x+\frac{\pi }{3})=sinx[/tex] => ............. Reactions: Starter2k and Nguyễn Thị Phương Dung
Nguyễn Thị Phương Dung said: Giúp em câu 154 với ak em bấm máy ra 1 nghiệm đầu mấy ạ ))) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin2x+\sqrt{3}cos2x=2sinx[/tex] => [tex]\frac{1}{2}sin2x+\frac{\sqrt{3}}{2}cos2x=sinx[/tex] => [tex]sin2x.cos60^{o}+sin60^{o}.cos2x=sinx[/tex] => [tex]sin(2x+\frac{\pi }{3})=sinx[/tex] => .............