tìm nghiệm
scarlet1231 Học sinh Thành viên 23 Tháng bảy 2016 34 9 31 21 4 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 22 Vĩnh Phúc 4 Tháng mười 2017 #2 5,Ta thấy: VT 2+3=5 VP=4-2x-x^2=5-(x+1)^2 5 Dấu bằng xảy ra x=-1 7,Bạn cứ bình phương 2 vế lên là đc với đk của x là: -3 9, Áp dụng bất đẳng thức: Dấu bằng xảy ra Ta có: Dấu bằng xảy ra (x-2)(3-x) 0
5,Ta thấy: VT 2+3=5 VP=4-2x-x^2=5-(x+1)^2 5 Dấu bằng xảy ra x=-1 7,Bạn cứ bình phương 2 vế lên là đc với đk của x là: -3 9, Áp dụng bất đẳng thức: Dấu bằng xảy ra Ta có: Dấu bằng xảy ra (x-2)(3-x) 0