Tìm x: x^4+2x-25=0 Giúp em bài này với ạ :((
N namphuong_2k3 Cựu Mod Anh|Quán quân TE S1 Thành viên 1 Tháng tư 2017 566 1,215 254 21 Bình Định 24 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: x^4+2x-25=0 Giúp em bài này với ạ ( Last edited: 24 Tháng sáu 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x: x^4+2x-25=0 Giúp em bài này với ạ (