H
hotien217
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm bộ ba số nguyên dương (x;y;z) nghiệm đúng cả hai phương trình sau:
$\begin{array}{l} 5x^5 + 7(3x - y)^4 = 12098322\,\,\,\,\,\,(1) \\ z = \sqrt {xy^2 - x^2 y + 1909} \,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,(2) \\ \end{array}$
$\begin{array}{l} 5x^5 + 7(3x - y)^4 = 12098322\,\,\,\,\,\,(1) \\ z = \sqrt {xy^2 - x^2 y + 1909} \,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,\,(2) \\ \end{array}$