Tìm x,y,z,t thuộc N* biết: 31(xyzt +xy + xt + zt + 1) = 40(yzt + y + t)
K koumancu 7 Tháng mười hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z,t thuộc N* biết: 31(xyzt +xy + xt + zt + 1) = 40(yzt + y + t)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y,z,t thuộc N* biết: 31(xyzt +xy + xt + zt + 1) = 40(yzt + y + t)
C chonhoi110 7 Tháng mười hai 2014 #2 pt $\Longleftrightarrow \dfrac{40}{31}=\dfrac{xyzt +xy + xt + zt + 1}{yzt + y + t}$ $\Longleftrightarrow 1+\dfrac{1}{3+\dfrac{1}{2+\dfrac{1}{4}}}=x+\dfrac{1}{y+\dfrac{1}{z+\dfrac{1}{t}}}$ $\Longrightarrow .....$
pt $\Longleftrightarrow \dfrac{40}{31}=\dfrac{xyzt +xy + xt + zt + 1}{yzt + y + t}$ $\Longleftrightarrow 1+\dfrac{1}{3+\dfrac{1}{2+\dfrac{1}{4}}}=x+\dfrac{1}{y+\dfrac{1}{z+\dfrac{1}{t}}}$ $\Longrightarrow .....$