Cho B(x)= 2(x-1)+3(2-x) Mọi người ơi giúp mình với
H Hồ Vũ Thuý Vy Học sinh mới Thành viên 25 Tháng tư 2019 1 0 1 18 Cần Thơ THCS Huỳnh Thúc Kháng 25 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho B(x)= 2(x-1)+3(2-x) Mọi người ơi giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho B(x)= 2(x-1)+3(2-x) Mọi người ơi giúp mình với
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 25 Tháng tư 2019 #2 Hồ Vũ Thuý Vy said: Cho B(x)= 2(x-1)+3(2-x) Mọi người ơi giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: Cho B(x) =0 <=> 2(x-1) + 3(2-x) =0 <=> 2x -2 +6 -3x =0 <=> -x +4 =0 <=> x=4 Vậy đa thức của B(x) có 1 nghiệm là x=4 Reactions: Tâm Blink 3206
Hồ Vũ Thuý Vy said: Cho B(x)= 2(x-1)+3(2-x) Mọi người ơi giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: Cho B(x) =0 <=> 2(x-1) + 3(2-x) =0 <=> 2x -2 +6 -3x =0 <=> -x +4 =0 <=> x=4 Vậy đa thức của B(x) có 1 nghiệm là x=4