Tìm nghiệm tổng quát của phương trình: 11x+18y=120
L lvvkstvn2006@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười hai 2018 1 0 16 19 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm tổng quát của phương trình: 11x+18y=120
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm tổng quát của phương trình: 11x+18y=120
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng hai 2020 #2 [tex]11x+18y=120\Rightarrow 11x=120-18y\Rightarrow x=-\frac{18}{11}y+\frac{120}{11}[/tex] Reactions: Nanh Trắng
hiennhitruong Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng chín 2019 262 86 61 Quảng Ngãi THPT Phạm Văn Đồng 20 Tháng hai 2020 #3 [tex]11x+18y=120 <=> 18y=120-11x <=> y= \frac{120-11x}{18}[/tex] Nghiệp tổng quát [tex]\left\{\begin{matrix} x\epsilon \mathbb{R}\\ y=\frac{120-11x}{18} \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]11x+18y=120 <=> 18y=120-11x <=> y= \frac{120-11x}{18}[/tex] Nghiệp tổng quát [tex]\left\{\begin{matrix} x\epsilon \mathbb{R}\\ y=\frac{120-11x}{18} \end{matrix}\right.[/tex]