- 23 Tháng chín 2018
- 83
- 15
- 11
- 14
- Tây Ninh
- THPT Nguyễn Chí Thanh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1) [tex]{\log _{4}}^{{\log _{2}}^{x}} + {\log _{2}}^{{\log _{4}}^{x}} = 2[/tex]
2)[tex]{\log _{2}}^{x}*{\log _{3}}^{(2x-1)} = 2{\log _{2}}^{x}[/tex]
3) [tex]{\log _{x}}^{2} - {\log _{16}}^{x} = 0[/tex]
2)[tex]{\log _{2}}^{x}*{\log _{3}}^{(2x-1)} = 2{\log _{2}}^{x}[/tex]
3) [tex]{\log _{x}}^{2} - {\log _{16}}^{x} = 0[/tex]
Last edited: