giúp mình với mình cảm ơn ạ
14101311 Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2020 165 176 46 17 Bình Định HOCMAI FOURM 23 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với mình cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với mình cảm ơn ạ
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 23 Tháng tám 2022 #2 bạn phân tích pt thành (x^2+5).y^2=(x+11)^2 vì (x+11)^2 là SCP; y^2 cũng là SCP nên x^2+5 cũng phải là SCP Đặt x^2+5=k^2 (k >= 3,k là số nguyên dương) =>(k-x)(k+x)=5 đến đây bạn tự giả tiếp nhé. Reactions: 14101311
bạn phân tích pt thành (x^2+5).y^2=(x+11)^2 vì (x+11)^2 là SCP; y^2 cũng là SCP nên x^2+5 cũng phải là SCP Đặt x^2+5=k^2 (k >= 3,k là số nguyên dương) =>(k-x)(k+x)=5 đến đây bạn tự giả tiếp nhé.