Tìm nghiệm nguên của phương trình: 5x^2+2xy+y^2-4x-40=0
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam 21 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguên của phương trình: 5x^2+2xy+y^2-4x-40=0 Reactions: Nguyễn Chi Xuyên and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguên của phương trình: 5x^2+2xy+y^2-4x-40=0
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam 21 Tháng tư 2022 #2 Đề này có 2 cặp nghiệm a chị nhỉ?
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa 21 Tháng tư 2022 #3 KhanhHuyen2006 said: Tìm nghiệm nguên của phương trình: 5x^2+2xy+y^2-4x-40=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006Đến đây bạn tự giải nhé P/s: là (2x-1)^2 nha, mình nhầm Attachments IMG_20220421_202115.jpg 51.7 KB · Đọc: 13 Last edited: 21 Tháng tư 2022 2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 21 Tháng tư 2022 #4 Nguyễn Chi Xuyên said: Đến đây bạn tự giải nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênGhi lộn rùi kìa, phải là [imath](2x-1)^2 + (x+y)^2 =41[/imath] chứ Reactions: Nguyễn Chi Xuyên Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa By Nguyễn Chi Xuyên 21 Tháng tư 2022 #5 HT2k02(Re-kido) said: Ghi lộn rùi kìa, phải là [imath](2x-1)^2 + (x+y)^2 =41[/imath] chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HT2k02(Re-kido)à tui nhầm , cảm ơn vì đã nhắc nha Reactions: 2712-0-3
KhanhHuyen2006 said: Tìm nghiệm nguên của phương trình: 5x^2+2xy+y^2-4x-40=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006Đến đây bạn tự giải nhé P/s: là (2x-1)^2 nha, mình nhầm
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 21 Tháng tư 2022 #4 Nguyễn Chi Xuyên said: Đến đây bạn tự giải nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênGhi lộn rùi kìa, phải là [imath](2x-1)^2 + (x+y)^2 =41[/imath] chứ Reactions: Nguyễn Chi Xuyên Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa By Nguyễn Chi Xuyên 21 Tháng tư 2022 #5 HT2k02(Re-kido) said: Ghi lộn rùi kìa, phải là [imath](2x-1)^2 + (x+y)^2 =41[/imath] chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HT2k02(Re-kido)à tui nhầm , cảm ơn vì đã nhắc nha Reactions: 2712-0-3
Nguyễn Chi Xuyên said: Đến đây bạn tự giải nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Chi XuyênGhi lộn rùi kìa, phải là [imath](2x-1)^2 + (x+y)^2 =41[/imath] chứ
Nguyễn Chi Xuyên Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử HV CLB Địa lí Thành viên 2 Tháng tám 2019 1,315 4,452 446 Bình Định THCS Nhơn Hòa By Nguyễn Chi Xuyên 21 Tháng tư 2022 #5 HT2k02(Re-kido) said: Ghi lộn rùi kìa, phải là [imath](2x-1)^2 + (x+y)^2 =41[/imath] chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HT2k02(Re-kido)à tui nhầm , cảm ơn vì đã nhắc nha Reactions: 2712-0-3
HT2k02(Re-kido) said: Ghi lộn rùi kìa, phải là [imath](2x-1)^2 + (x+y)^2 =41[/imath] chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HT2k02(Re-kido)à tui nhầm , cảm ơn vì đã nhắc nha