- 17 Tháng tám 2018
- 1,063
- 719
- 151
- 19
- Hà Nội
- Dong Da secondary school
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm nghiệm nguyên của phương trình : [tex]x^2y^2 - 2xy = x^2 + 16y^2[/tex]
Các bạn giúp mình tìm càng nhiều cách giải càng tốt nha nhưng chính thì mình đang muôn giải bằng phương pháp "Tích là số chính phương" (Kiểu như ab = c^2 mà a, b nguyên tố cùng nhau thì a và b cũng là số chính phương)
Các bạn giúp mình tìm càng nhiều cách giải càng tốt nha nhưng chính thì mình đang muôn giải bằng phương pháp "Tích là số chính phương" (Kiểu như ab = c^2 mà a, b nguyên tố cùng nhau thì a và b cũng là số chính phương)