M
ms.sun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Tìm các chữ số x,y,z,t nếu:
[TEX]\overline{xy}+\overline{zt}=\sqrt{\overline{xyzt}}[/TEX]
2)tìm các chữ số x,y sao cho:
[TEX]\overline{xy}^5=\overline{xx5544xy}[/TEX]
3)Tìm các chữ số x,y,z,t,u,v sao cho:
[TEX]\overline{xyztuv} \vdots \overline{xyz}.\overline{tuv}[/TEX]
[TEX]\overline{xy}+\overline{zt}=\sqrt{\overline{xyzt}}[/TEX]
2)tìm các chữ số x,y sao cho:
[TEX]\overline{xy}^5=\overline{xx5544xy}[/TEX]
3)Tìm các chữ số x,y,z,t,u,v sao cho:
[TEX]\overline{xyztuv} \vdots \overline{xyz}.\overline{tuv}[/TEX]