tìm nghiệm nguyên
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 24 Cần Thơ Trung Hưng 10 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 10 Tháng mười một 2018 #2 Từ đề [tex]\Leftrightarrow x^{2}y^{2}+2y^{3}+3x^{2}y+xy-3xy^{2}=0\Leftrightarrow y(2y^2+(x^2-3x)y+(x+3x^2))=0 \rightarrow ...[/tex] làm nốt ạ Reactions: Trang Ran Mori and Cứu mạng@@
Từ đề [tex]\Leftrightarrow x^{2}y^{2}+2y^{3}+3x^{2}y+xy-3xy^{2}=0\Leftrightarrow y(2y^2+(x^2-3x)y+(x+3x^2))=0 \rightarrow ...[/tex] làm nốt ạ
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 24 Cần Thơ Trung Hưng 10 Tháng mười một 2018 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Từ đề [tex]\Leftrightarrow x^{2}y^{2}+2y^{3}+3x^{2}y+xy-3xy^{2}=0\Leftrightarrow y(2y^2+(x^2-3x)y+(x+3x^2))=0 \rightarrow ...[/tex] làm nốt ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao nữa bạn lm cho chót luôn đi bn
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Từ đề [tex]\Leftrightarrow x^{2}y^{2}+2y^{3}+3x^{2}y+xy-3xy^{2}=0\Leftrightarrow y(2y^2+(x^2-3x)y+(x+3x^2))=0 \rightarrow ...[/tex] làm nốt ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao nữa bạn lm cho chót luôn đi bn
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 777 309 29 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 10 Tháng mười một 2018 #4 TH1: $y = 0$ => tìm $x$ TH2: $2y^2 + \left ( x^2 - 3x \right ) y + \left ( x+3x^2 \right ) = 0 \ (*)$, coi như phương trình bậc 2 theo ẩn $y$ $\Delta_* = \left ( x^2 - 3x \right ) ^2 -4.2. \left ( x+3x^2 \right ) =..... $ sau đó biểu diễn $y$ theo $x$ rồi tìm kết quả Reactions: Kaito Kidㅤ
TH1: $y = 0$ => tìm $x$ TH2: $2y^2 + \left ( x^2 - 3x \right ) y + \left ( x+3x^2 \right ) = 0 \ (*)$, coi như phương trình bậc 2 theo ẩn $y$ $\Delta_* = \left ( x^2 - 3x \right ) ^2 -4.2. \left ( x+3x^2 \right ) =..... $ sau đó biểu diễn $y$ theo $x$ rồi tìm kết quả