Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau : x^2 - xy = 6x - 5y - 8
Thừa Anh Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2018 48 22 6 20 Hà Nội thcs dịch vọng 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau : x^2 - xy = 6x - 5y - 8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau : x^2 - xy = 6x - 5y - 8
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 30 Tháng tám 2018 #2 ="Thừa Anh, post: 3538295, member: 2608011"]Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau : x^2 - xy = 6x - 5y - 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2 - xy = 6x - 5y - 8= -> x^2-xy+5y-6x+8=0 -> x(x-y) -5(x-y)-x+8=0 -> (x-5)(x-y)-x+8=0 -> (x-5)(x-y)-(x-5)+3=0 -> (x-5)(x-y-1)=-3 -> (5-x)(x-y-1)=3 Đó, giải nốt nhé ptr dạng ước số rồi Reactions: Trang Ran Mori, Thừa Anh and Vũ Lan Anh
="Thừa Anh, post: 3538295, member: 2608011"]Tìm nghiệm nguyên của phương trình sau : x^2 - xy = 6x - 5y - 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2 - xy = 6x - 5y - 8= -> x^2-xy+5y-6x+8=0 -> x(x-y) -5(x-y)-x+8=0 -> (x-5)(x-y)-x+8=0 -> (x-5)(x-y)-(x-5)+3=0 -> (x-5)(x-y-1)=-3 -> (5-x)(x-y-1)=3 Đó, giải nốt nhé ptr dạng ước số rồi