cho 3so nguyen duong x,y,z thoa man dieu kien (2^x)-1=y^Z va x>1
L linh0 20 Tháng năm 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 3so nguyen duong x,y,z thoa man dieu kien (2^x)-1=y^Z va x>1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 3so nguyen duong x,y,z thoa man dieu kien (2^x)-1=y^Z va x>1