D
dragonknight_death
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) 2x + 5y - z = 4
b) 2x - 5y - 6z = 4
c) x^2 + 2y^2 + z^2 - 2xy - 2y + 2z = 2 = 0
______________________________________________________
Hoc lam gi cho dau to mat tro
Ve lay vo cho dan so tang nhanh
khong lam het dc sao kho dzay co ak ai giup di can lam.
____________________________________
thank truoc
b) 2x - 5y - 6z = 4
c) x^2 + 2y^2 + z^2 - 2xy - 2y + 2z = 2 = 0
______________________________________________________
Hoc lam gi cho dau to mat tro
Ve lay vo cho dan so tang nhanh
khong lam het dc sao kho dzay co ak ai giup di can lam.
____________________________________
thank truoc
Last edited by a moderator: