Toán 9 tìm nghiêm nguyên PT

0848410123

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2019
28
4
21
19
Thanh Hóa
trường THPT chuyên Lam Sơn
đề đúng bạn ạ .không sai đâu................................................................
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Theo mình thì phải đổi thành [tex]x^{3}-x^{2}y+2xy^{3}=x^{2}y^{2}+y^{4}[/tex], còn nguyên đề như vậy thì không có nghiệm khác x = y = 0, với lại giải phương trình cũng xấu.
đề đúng bạn ạ .không sai đâu................................................................
 
Top Bottom