- 17 Tháng tám 2018
- 1,063
- 719
- 151
- 18
- Hà Nội
- Dong Da secondary school
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm nguyên của PT : [tex]x^{4} + x^{2} - y^{2} + y + 10 = 0[/tex]
Ở đây mình nghĩ ra được một cách khác rồi, nhưng có bạn nào làm cho mình theo PP kẹp được không ?
(Kiểu như x, y thuộc Z mà y - 1 > x > y + 1 thì x = y ý)
Ở đây mình nghĩ ra được một cách khác rồi, nhưng có bạn nào làm cho mình theo PP kẹp được không ?
(Kiểu như x, y thuộc Z mà y - 1 > x > y + 1 thì x = y ý)