Tìm các cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn điều kiện: x^{2}-6xy+10y^{2}-2x+10y=0
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 5 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn điều kiện: [tex]x^{2}-6xy+10y^{2}-2x+10y=0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn điều kiện: [tex]x^{2}-6xy+10y^{2}-2x+10y=0[/tex]
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 5 Tháng ba 2020 #2 Nanh Trắng said: Tìm các cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn điều kiện: [tex]x^{2}-6xy+10y^{2}-2x+10y=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]PT\Leftrightarrow (x-3y-1)^{2}+(y+2)^{2}=5[/tex] ...... Hình như đề phải là nguyên dương?? Reactions: Nanh Trắng
Nanh Trắng said: Tìm các cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn điều kiện: [tex]x^{2}-6xy+10y^{2}-2x+10y=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]PT\Leftrightarrow (x-3y-1)^{2}+(y+2)^{2}=5[/tex] ...... Hình như đề phải là nguyên dương??