Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình (x+y)^3-3xy=3xy(x+y)+3
L longtuphe Banned Banned Thành viên 14 Tháng chín 2018 56 3 26 Quảng Nam THCS Điện Thắng Nam 17 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình (x+y)^3-3xy=3xy(x+y)+3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình (x+y)^3-3xy=3xy(x+y)+3